Đồ đồng 12 con giáp

Đồ đồng 12 con giáp mỗi con giáp lại mang đến một ý nghĩa riêng theo phong thủy. Có con giáp mang đến tài lộc, vận may, sức khỏe,…  Tùy vào nhu cầu và tuổi của mỗi người để lựa chọn con giáp cho phù hợp tuổi của gia chủ.

Cách chọn đồ đồng 12 con giáp phù phù với tuổi

Người tuổi nào chọn con vật sinh năm ấy. Có con vật tương ứng với bản mệnh đều không mang đến điềm xấu mà chỉ mang đến điều tốt lành. Sự thuận lợi cho người sở hữu.

Chọn con vật phong thủy theo ý nghĩa: trâu ( may mắn, bền bỉ, thịnh vượng ), chuột ( biểu hiện của sự sinh sôi, phát triển ), khỉ ( biểu hiện cho sự thăng tiến, may mắn, thọ lộc ), rồng ( biểu trưng cho sự mạnh mẽ, uy quyền, may mắn ),….

Nhưng lưu ý trong cách chọn đồ đồng 12 con giáp, một số con vật tương sung tương khắc không nên làm quà tặng. Cũng không nên rước về nhà. Tứ hành sung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi, Dậu – Mẹo – Ngọ – Tý, Thân – Dần – Hợi – Tỵ. Bạn cần phải tránh tặng con vật trong tứ hành xung, cũng không nên rước về. Để tránh gặp phải điều không tốt.

Chọn con vật trong tam hợp: Mùi – Hợi – Dần, Ngọ – Tuất – Dần, Tỵ – Dậu – Sửu, Thìn – Thân – Tý, Mẹo – Mùi – Hợi. Đây là những con vật có tính tương hợp. Những con giáp tương hợp thường có tính giúp đỡ, dễ thành công hơn.

>>>>> Xem thêm: Tượng 12 con giáp mạ vàng

Kích thước đặt làm đồ đồng  12 con giáp:

Nếu chọn mua đồ đồng 12 con giáp để trưng bày trong nhà. Bạn cần tính toán đến vị trí đặt tượng đồng. Không gian rộng, muốn cân xứng bức tượng với không gian. Bạn nên lựa chọn tượng có kích thước to. Còn tượng nhỏ hầu như đặt đâu cũng được. Ví như bàn làm việc, bàn học,…

Đồ đồng 12 con giáp

Đồ đồng 12 con giáp

Thông thường chọn mua tượng đồng trong 12 con giáp. Mọi người thường chọn mua tượng đồng có kích thước nhỏ, vừa tay để dễ mang đi tặng.

Tại đúc đồng Quang Hà, mọi tượng đồng 12 con giáp đều được chế tác một cách tinh xảo, đúng quy trình. Để cho ra những sản phẩm đẹp nhất. Bắt đầu từ tạo mẫu, dấp khuân, đúc, chạm chỉnh, mạ thiếp vàng lên bề mặt, phun lớp bảo vệ chống oxi hóa. Tất cả đều được làm rất tỷ mỷ.

Các bức tượng con giáp tại Đúc tượng Quang Hà: “đều được đứng trên tiền tài hoặc vác tiền đầy túi trên lưng.” Mang ý nghĩa thịnh vượng mãi lâu bền. Đặc biệt thích hợp làm món quà tặng khai trương, chúc thọ, tặng xếp,….

Đồ đồng 12 con giáp

Đúc đồng Quang Hà nhận đúc đồng theo yêu cầu:

Mọi mẫu đồ đồng được yêu cầu đúc đều được công ty Quang Hà đáp ứng nhanh. Từ đồ thờ cúng bằng đồng, tượng đồng, tranh chữ đồng, đồ đồng 12 con giáp,…  Tất cả đều được làm đúng theo kích thước yêu cầu. Với mức giá đồ đồng tốt nhất trên thị trường!              

>>>>> Xem thêm: Linh vật phong thủy mạ vàng

 Công ty TNHH đúc đồng Quang Hà:

Trụ sở: Khu A – Thị Trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định

Địa chỉ: 845 Giải Phóng – Giáp Bát – Hoàng Mai – Hà Nội

Đường dây nóng: 0942828858

Gmail: Dongmynghequangha@gmail.com

Hotline: 0947128888

Contact Me on Zalo